THREE COFFEE ROASTERY

Câu chuyện của chúng tôi

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê nguyên mộc, chất lượng cao, ổn định và hợp gu thưởng thức dành riêng cho từng khách hàng.. Chúng tôi vẫn kiên định với đam mê của mình trong hành trình mang đến cho khách hàng những ly cà phê tử tế góp phần xây dựng văn hóa uống cà phê sạch cho người Việt.”

Liên hỆ TƯ VẤN

Cà phê nguyên mộc

Hơn 50% chất lượng đồ uống đến từ nguyên liệu. Những trái cà phê hái chín từ các vùng đất, qua các 3 phương pháp chế biến chính sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với nhiều hương vị khác nhau. Three Coffee Roastery cung cấp hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất. Những hạt cà phê nhân do các thợ rang đi trực tiếp ở từng mua vụ lựa chọn, được kiểm soát, bảo quản nghiêm ngặt trước khi chuyển qua giai đoạn tiếp theo. Tất cả để tạo ra hương vị cà phê ngon hoàn hảo.

Be aware that, unless they’re on “mute” mode or switched off, these devices are always listening to you (and anyone else https://fivebestvpn.com/best-vpn-for-netflix/ talking in your home).

Thợ rang cà phê

Thợ rang cà phê của Three Coffee Roastery là những con người cẩn thận và tỉ mỉ. Được đào tạo bài bản trong chuỗi giá trị tạo ra sản phẩm cà phê.
Ở một khía cạnh nào đó, chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để họ cống hiến hết mình vào từng mẻ rang, dù là nhỏ nhất.

Cà phê rang xay

Cà phê rang xay đã trở thành cái tên quen thuộc đối với mỗi vị khách hàng.Bằng sự đồng nhất về quy trình,Cà phê sau rang sẽ được làm nguội, chờ thoát khí (degas) trước khi đóng gói. Túi đựng cà phê có khóa zipper, van một chiều đạt tiêu chuẩn xuất kho của Three Coffee Roastery.Những hương vị tuyệt vời của cafe sẽ được chuyển tới tay người tiêu dùng một cách chỉnh chu nhất.